Với lợi thế cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, các dự án mới được chú trọng thiết kế và tiện ích nội khu, trong khi đó giá cả bất động sản tại Cát Lái vẫn còn mềm hơn so với các khu vực khác, Quận 2 đã thu hút không chỉ người mua để ở mà còn cả giới đầu tư khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động hơn bao giờ hết.

Mạng lưới giao thông hoàn thiện

Khu Đông TP.HCM với các khu đô thị nổi bật như Cát Lái, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú – An Khánh… thời gian qua vẫn luôn là khu vực “nóng” của thị trường bất động sản.

Nhìn về lâu dài, khi khu vực Cát Lái – Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm hình thành đồng bộ, không chỉ tạo nên bộ mặt mới cho Quận 2, mà còn được đánh giá rất thuận lợi về giao thông. Các trục đường chính trong nội bộ khu Đông giúp kết nối Cát Lái với các nơi đã hoàn thành như: Đại lộ Đông – Tây, Xa lộ Hà Nội, đường Vành đai 2, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Bên cạnh đó, nút giao Mỹ Thủy sắp hoàn thành vào đầu năm sau, cầu Cát Lái, đường Nguyễn Thị Định hay công trình cầu nối Đảo Kim Cương đã khởi công tháng 9/2017, khi được đưa vào hoạt động, thay vì 15 phút thì cư dân Cát Lái sẽ chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển vào trung tâm.

Đánh giá sự phát triển của hạ tầng Cát Lái, anh Hoàng Sơn, một chuyên gia bất động sản cho biết: “Tôi thấy sau khi các công trình giao thông tại Cát Lái hoàn thiện, không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà giá cả của khu vực này cũng tăng theo sự phát triển hạ tầng. Hiện giá ở khu vực này vẫn còn thấp hơn so với khu Thạnh Mỹ Lợi hay Thủ Thiêm, đây cũng là yếu tố rất quan trọng khi cân nhắc đầu tư bất động sản”.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ về hạ tầng, không ngạc nhiên khi các dự án được giới thiệu tại Cát Lái thời gian gần đây trở thành hiện tượng khi 100% sản phẩm được khách hàng đặt chỗ ngay trong ngày ra mắt đầu tiên như Saigon Mystery Villas, Lavila Đông Sài Gòn, 225 căn block B CitiEsto…

Lực hút từ bộ mặt đô thị đẹp

Việc hình thành nhanh chóng các khu dân cư do Hưng Thịnh Corp và các chủ đầu tư khác phát triển đã góp phần tạo nên một bộ mặt đô thị đẹp cho khu vực. Hưng Thịnh Corp với quỹ đất sạch lên đến 14,5 ha tại khu Thạnh Mỹ Lợi, đảo Kim Cương đã đầu tư phát triển dự án Saigon Mystery Villas, một khu tổ hợp khép kín an ninh, đẳng cấp. Saigon Mystery Villas dự án nhà phố biệt thự Compound đầu tiên của Hưng Thịnh Corp tại Quận 2, Saigon Mystery Villas có vị thế độc tôn bên sông Sài Gòn với 2 mặt giáo sông, liền kề với Đảo Kim Cương. Tại đây định hình một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới “Sống thượng lưu giữa thiên nhiên hài hòa”. Vị thế tài lộc bậc nhất trong khu vực.

Sản phẩm cùng nhóm