Phong thủy vốn từ rất lâu đã được tổ tiên cha ông ta sử dung, từ Phương Tây, Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc,….và ngày nay nó còn được nghiên cứu sâu và áp dụng trong cuộc sống rất nhiều, giúp ích rất nhiều cho con người trong sinh hoạt, sức khỏe, công việc kinh doanh, và ngay cả nó là còn là yếu tố quan trọng phải xem xét khi quyết định các công việc, kế hoạch, chiến lược về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị của quốc gia. Nên chúng ta không nên nhầm tưởng giữa phong thủy tâm linh và phong thủy chính thống. Ở đây, chúng ta chỉ nghiên cứu và sử dụng phong thủy chính thống vì nó dựa trên nền tảng cơ sở khoa học, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. 

Và mảng phong thủy nhà ở là một mảng phỏng thủy phổ biến và thiết thực sử dụng nhất được nhiều người biết đến.

  •  Đầu tiên, đó là việc xác định được hướng nhà khi mua nhà:

Hướng của ngôi nhà mình mua sao cho phù hợp với chủ nhân sở hữu nó là một điều cực kỳ quan trọng khi quyết định mua nhà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và tài lộc của bản thân, con cái và gia đình bạn rất nhiều. 

►Trước khi để xác định được hướng của ngôi nhà, mình cần phân loại ra, nếu bạn mua nhà là nhà phố, biệt thư, thì hướng nhà chính là hướng cửa chính của ngôi nhà nơi đón chính ánh sáng và gió của ngôi nhà, nhưng nếu bạn mua căn hộ, chung cư thì hướng chính là hướng ban công của ngôi nhà (điều này rất nhiều bạn lầm tưởng).

►Hướng nhà khi mua nhà phải chọn hướng sao cho phù hợp với người đàn ông chính trong gia đình: ông, cha, anh trai, em trai, anh rể, em rể, con rể, cháu rể (tùy theo trường hợp còn hay mất).

►Chọn hướng nhà tùy theo mục đích để ở hay đầu tư:  Nếu ở thì chọn hướng sinh khí, đầu tư thì chọn hướng phước đức, còn vừa ở vừa đầu tư là chọn thiên y.

Tất cả phạm trù mình nói trên đây mặc nhiên là khi bạn đã chọn được cho mình một vùng đất, vị trí, một dự án phù hợp, có chỉ số năng lượng khu đất đủ tốt và đáp ứng được tài chính để bạn quyết định xuống tiền sở hữu một chốn an cư và cơ hội đầu tư rồi mới xét tới yếu tố chọn hướng sao cho phù hợp với gia chủ!!!

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Nội dung

Sản phẩm cùng nhóm